Ghế phòng chờ

Tổng quan công ty

20-04-2017 Admin

Công ty Cổ phần Thành Đô xin trân thành cảm ơn sự hợp tác của các Quý khách hàng. Chúng tôi đang không ngừng phát triển để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và tạo sự thân thiện trong quan hệ hợp tác.

Giá kệ Thành Đô là nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ cấp quốc gia ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ, phân phối hàng tiêu dùng. Là một  nhãn hiệu có mặt lâu năm trên thị trường chúng tôi cam kết với quý khách hàng về uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy trong nhiều năm qua và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm Giá Kệ Siêu Thị và Phần mềm Quản lý Siêu thị để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Không chỉ là những nhà cung cấp chúng tôi còn là nhà phân phối chuyên nghiệp, mang sản phẩm đến nhiều nơi với hy vọng là nhà đối tác số một luôn đồng hành cùng khách hàng để cùng phát triển, gia tăng giá trị lâu dài.

Với những gì đã có được Giá kệ Thành Đô nỗ lực để ngày càng phát triển hơn nữa, sẽ mang đến cho khách hàng  sự hài lòng, yên tâm và một niềm tin khi đến với chúng tôi. Sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi đứng vững và có vị thế trên nền kinh tế thị trường hiện nay.

Giá kệ Thành Đô cùng bạn chung tay tạo sức mạnh!

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Hotline: 0903.431.485 - 0913.392.463 - 0912.937.607